ประวัติโรงงานผลิตกระเป๋า

บลูไล้ท์ อุตสาหกรรม รับผลิตกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าล้อลาก กระเป๋าไฟเบอร์ กระเป๋าพรีเมี่ยม ฯลฯ บริษัท บลูไล้ท์ ถือเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าเดินทางของคนไทยที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งมี ลูกค้าเป็นองค์กรระดับแนวหน้าของประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารสั่งผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยมบัตรเครดิตต่างๆ แบรนด์สินค้าชั้นนำ ให้บริการผลิตกระเป๋า โรงงานผลิตกระเป๋า รับผลิต กระเป๋าเดินทางล้อลาก หลากหลายรูปแบบ ด้วยเครื่องจักรประสิทธิภาพสูง ทันสมัย มีประสบการณ์นานกว่า65ปี

โรงงานกระเป๋า

ประวัติองค์กร บริษัท บลูไล้ท์ อุตสาหกรรม จํากัด ตั้งอยู่ที่ หมู่ 1 โรงงาน 73 ซอยวัดสิงห์ ปทุม-สามโคก ตำบล กระแชง อำเภอ สามโคก ปทุมธานี 12160 และ 920/1 ถนน นครไชยศรี แขวง ถนนนครไชยศรี เขต ดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ กระเป๋าเดินทาง อุปกรณ์กระเป๋า โดยมีการดำเนินธุรกิจหลักๆดังต่อไปนี้ คือ
จำหน่ายกระเป๋าเดินทาง และ ส่งออกกระเป๋าเดินทางไปต่างประเทศ 
บริการรับบำรุง ซ่อมแซมกระเป๋าเดินทาง
รับผลิตกระเป๋าตามบริษัทและหน่วยงานต่างๆในประเทศไทย เช่น Tesco lotus  ไทยประกันชีวิต โปโล ธนาคารไทยพาณิช ธนาคารกสิกรไทย  
บริษัทบลูไล้ท์ อุตสาหกรรม จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2496 โดยในระยะยาวไม่ได้ก่อตั้งในรูปบริษัท เป็นเพียงห้องแถวบ้านไม้ 2 ชั้น ย่านวัดบรมนิวาส และใช้ชื่อว่า ศิริศิลป์ รับผลิตกระเป๋าเดินทาง ซึ่งในอดีต มักจะเรียกว่ากระเป๋าเซี่ยงไฮ้ ด้วยความประณีตในการตัดเย็บ กระเป๋าเดินทางที่ทำจากหนังสัตว์จากร้านศิริศิลป์ จึงได้รับความนิยมอย่างมาก จึงได้ย้ายกิจการ โดยมาอยู่ที่ศรีย่าน ซึ่งก็คือที่ทำการบริษัทปัจจุบัน และได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัทบลูไล้ท์ อุตสาหกรรม จำกัด รวมทั้งได้พัฒนาธุรกิจมากขึ้น โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำใน อุตสาหกรรมผู้ผลิตกระเป๋าและอุปกรณ์เดินทางของประเทศ และส่งออกเพื่อรองรับตลาดต่างประเทศ
เหตุผลที่ต้องใช้บริการ Bluelight Premium
เป็นโรงงานประเป๋าเดินทางแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ผลิตกระเป๋าเดินทางด้วยวัสดุ acrylonitrile butadiene styrene, Polycarbonate
มีกำลังการผลิตสูง ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีพนักงานดำเนินงานการผลิตมากกว่า 300 คน
มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบและพัฒนารูปแบบกระเป๋าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า
มีระบบขนส่งครบวงจร พร้อมจัดส่งสินค้าถึงที่ได้อย่างรวดเร็ว ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย
บริษัท บลูไล้ท์ อุตสาหกรรม จำกัด
เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและรับผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลาก ( มีทั้งแบบ 2 ล้อ และ 4 ล้อ ) กระเป๋าเดินทางไฟเบอร์ กระเป๋าเดินทางโพลีฯ และกระเป๋าเดินทางผ้า โดยมีทีมงานมืออาชีพในการช่วยเหลือทุกท่าน ในการผลิตกระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม สั่งทำกระเป๋าเดินทางติดโลโก้ หรือสกรีนโลโก้ ติดแบรนด์ของบริษัท เพื่อการส่งเสริมการขาย หรือทำเป็นของแจกในโอกาสสำคัญต่างๆ ด้วยราคาโรงงาน ราคาถูกพิเศษแน่นอน การันตี คุณภาพ 100%

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้