ผลงาน/สินค้า

Bluelight โรงงานผลิตกระเป๋าที่หลายองค์กรเป็นที่รู้จักกันดี ทั้งบริษัท เอกชน, มหาชน และภาครัฐก็มักจะใช้โรงงานนี้เพื่อผลิตกระเป๋า หากต้องการผลิตงานจำนวนมาก และต้องการราคาโรงงานสามารถติดต่อเราได้เลยครับ ครบวงจรการผลิตมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาฟรี เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะที่จะสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตประเป๋าของคุณนั้นดูโดดเด่นเป็นที่สุด อย่าลืมเข้ามารับคำปรึกษาและมีบริการแบบครบวงจรของเราได้
Bluelight โรงงานผลิตกระเป๋า เริ่มดำเนินธุรกิจด้านกระเป๋ามาอย่างยาวนานแล้ว เป็นโรงงานผลิตกระเป๋าโดยตรง ไม่ผ่านคนกลางหรือตัวแทน ราคาจึงถูกกว่า และ ได้มาตรฐานการผลิตที่ดี ผ่านการ QC (เช็คคุณภาพทุกใบ) ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า และมีบริการจัดส่งถึงที่ทั่วประเทศไทย เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าให้องค์กรต่างๆ รับผลิตกระเป๋าตามออเดอร์ และผลิตกระเป๋าตามแบบ ตามงบประมาณของลูกค้า พร้อมทั้งให้บริการติดโลโก้บริษัทของลูกค้า ทั้งโลโก้สกรีน, โลโก้ปัก, โลโก้ป้ายยาง, พิมพ์จม, ทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้